Nahulog ang baby sa kama

Good morning guys, nahulog kasi baby lo ngayong lang tas bigla syang nanlamig tas may bukol sya, need ko naba sya i pacheckup kasi sabi ng tita ko obserbahan ko muna daw. Any advice po dyan? Ftm pp

1 Reply

Gaano po ba kataas at anong age po ba ni baby? if yung ulo ni baby ay malambot pa at hindi pa fully formed, I suggest ipacheck up nyo na po kaagad. Pero at the same time, nakakabahala po kasi yung "biglang nanlamig", regardless of age 😔