My baby's head

Malaki po ba ulo ni baby o malaki lang po yung nuo? Sabi kasi ng biyenan ko malaki daw ulo pero sabi naman ng mother ko at father ko sakto lang sa 4months. Nagwoworry tuloy ako binanggit pa nya yung hydrocephalus baka lang naman daw😢😓 Yung puti puti po sa ulo nya dahil sa baby oil naglagas hehe dapat latik lang pala nilalagay

My baby's head
1 Reply

may newborn screening naman po mommy si baby dba and kung nagpacas po kayo nung pinagbubuntis nyo si baby mkikita po agad don bse po sa pic mukhang normal naman po si baby wala pa po ksi masyadong hair si baby kaya po sguro nssbing malapad noo same sa baby ko di din malago yung hair

3y ago

opo nkaaklagas po ng hair yon tsaka mainit po yun