help po

bakit po kaya parang may amoy yung ulo mi baby simula nung lumabas ung mga puti puti nya sa ulo. 1month pa lang po si baby normal.po ba yun? tnx po

14 Replies

Normal lang yan sis. Shampoo-hin mo si baby tas sabayan ng brush sa hair need ni baby yun para mawala yung amoy at unti unti matanggal para hindi din sabit sabit buhok nya. Actually kusa naman natatanggal yun

Normal lang po yan mamsh. Ganyan din baby ko sobra dami nun cradle cap at mabaho pero nawala din nung pa 2 months na si baby. :) lagyan lang oil bago maligo kusa natatanggal naman.

normal lang po yung sa ulo nya lagyan po ng baby oil bago maligo then pag maliligo po linisin na po ang ulo ni baby then dahan dahan lang po susuklyan yung brush comb..

5y ago

medyo mabaho po kasi yung ulo nya ganun po ba talaga yun?t nx po

hindi kaya cradle cap yung nasa ulo nya mamsh? lagyan mo po ng baby oil bago maligo

Hndi po nranasan ni baby yan. Pero pag may puti2 baby oil daw po ang pantanggal.

Same. Bakit kaya ganon ano po ginawa niyo para mawala ung amoy?

normal lang yun try mo cetaphil..shampoo ng pang baby..

ganyan talaga mga baby sis mabango yan😊sarap amoyin

5y ago

sis parang medyo mabaho kasi ganun ba talaga?

Cradle cap po yun. Lagyan lang ng baby oil po

Lagyan lng po ng baby oil before maligo