Malaki ulo ni bb

#pregnancy Ask lang po pag kinapa po b ng midwife ang tyan or sinukat ang tyan at cnbing malaki c bb at malaki ang ulo ibig sabihin po b my possible na my hydrocephalus bb ko..😣😣 Wag nmn po sana mejo worry lang😩

1 Reply

better magpa ultrasound po kayo or kung nasa mga 24 weeks na, magpa Congenital Anomaly Scan or CAS na kayo para makita po si baby. mahirap kasi yung kapakapa lang, maraming room for error na nakaka cause naman ng distress sa mommy lalo kung healthy naman pala si baby