hello mamsssh

Malaki Po ba to para sa 2 months Kasi Sabi Ng asawa ko Ang laki agad Ng tyan ko nawala na din ung hati Ng bilbil

hello mamsssh
88 Replies

Malaki yan sis for 2months,,,mas malaki pa yan sa tyan ko when i was 2 months pregnant pero sabi naman ni doc pag malaki daw agad tyan mo ibig sabihin nung di ka buntis malaki na talaga tyan mo dahil sa bilbil😂

Unga malaki.. hehe.. parang yan tyan ko nung kabuwanan ko na.. anyway, sabi mo nga sis may bilbil ka.. ganyan ata pag tiyanan na talaga bago magbuntis... make sure lang sis lagi ka nagpapacheck up sa ob mo..

Hi Mommy. Medyo malaki nga siya for 2 months. Nakapag pacheck up ka na po ba sa OB? Posible kasi din na multiple prenancy yan kaya malaki ang tummy mo. I suggest pa check up ka po kung hindi mo pa nagagawa.

Nawala yung hati ng bilbil mo ibig sabihin mas tumaba ka. Kung mataba ka po natural na malaki tiyan mo. Mas lalaki pa yan kapag nag4 or 5 months si baby mo. Diet diet po kasi mahirap magkadiabetes

Kung medyo chubby ka sis, normal lang.. ang tawag dyan "bloated" ka, 🙂 normal yun sa mga buntis, hindi pa yan totally ang baby bump mo, kasi kapag 2mons. normally mababa pa ang baby.. 😊

2 months po belly palang yun ng try na po ba kau mag pa check up? Baka po overweight po kau need nyo po mag pa consult ndi po porket malaki ang tyan eh ok po👍🏻

Medyo malaki nga po para sa 2months mommy. Pero depende naman po yan sa build ng katawan basta healthy si baby😊 Malay niyo po twins pala sila kaya ganyan kalaki.

Yes malaki mommy sakin 5months pa bago lumaki na pansinin tiyan ko. Pero kung sabi ni OB mo normal ang size ni baby sa loob no need to worry.

If chubby ka po, siguro natural po. Pero kung payat ka naman parang masyadong malaki. Kasi po pag 2 months kadalasan hindi pa po yun halata.

Malake sya sis!..sakin 2months hindi pa masyado halata..ito Sakin 2months ngayon i am now 6 months pregnant po dyan pa sya lumake..😊😊