Laki ng tyan

Malaki po ba o Maliit lang? im 26weeks. Nung ngpacheck up ksi ako Sbi ng Midwife Parang puro Bilbil tyan ko :)

Laki ng tyan
6 Replies

nakapa ba ng midwife c baby mo sis? ako problemado eh. parang bilbil n walang laman pg nkhga.pg nktyo mlki at mjo mtgas.

wala naman po tayo magagawa kung mabilbil ka talaga mamsh. basta eat healthy food ngaun buntis ka para healthy rin si baby

4y ago

Hahaha natawa naman ako don :) Kaya nga e mtaba naksi ako nung mabuntis Baka mas malaki pa bilbil ko kaysa kay baby Haha

ganyan din sakin mamsh as long as ok naman ang ultrasound the nothing to worry

Mommy parang may bilbil nga 😁☺️ ok lang po yan as long as healthy naman si baby

4y ago

Haha kaya nga po e, Naparanoid tuloy ako bigla :)

ok lang yan mamsh, maliit man or malaki ang mahalaga healthy si baby mo ❤️

Hi nanganak na me Last Oct 2020 :D 4.1 baby ko Thru Normal Del.