Malaki po ba ang babayaran kapag first check up ng 2 months pregnant?

45 Replies

Same lang naman bayad sa consultation fee mamshie. Nagmamahal lang ung mga pinapabili na vitamins and also mga need nten na laboratories. 😊

baka i require ka kasi ng mga tests or ultrasound at pabilhin ka ng mga vitamins/gamot kaya nasasabi na mahal ang first check up

depende po kung saan ka mgpapachek up. kung public hospitl o lying in, free po, pg private ranging fr 400-500 ang bayad sa ob

Aq nman ung medicine q s center lang aq kumukuha para libre.. S hospital lng aq nag pa2lab wla pang 1k 2mos plng nmn yan..

Gamot if may pampakapit ang mahal tsaka ung mga lab test. Pero tvs non 850, nung sa pelvic na 350 nalang binabayaran ko

depende po sa papacheck - up an nio, meron kasing OB na nagrerequest ng ultrasound kaya mahal sa una.

consultaion fee lng. depende sayo qng dun kdin sa ob mo mag buy ng mga prescribe na vitamins.

Laboratories at check up fee po mommy yan ang babayaran plus vitamins na irereseta.

Depende po sa hosp/clinic. Gagastos ka lang sa mga lab tests po and ultrasound.

Yung labtest lang magpapamahal and yung mga vitamins na irereseta sayo :)