Kelangan ba talagang every 2 weeks magpa check up kapag 8 months pregnant na?

35 Replies

Depende po sa OB mo mommy kung kelan ka irerequire mag follow up check up. Pag 8 months po kasi usually every 2 weeks na then kapag kabuwanan na weekly na po. Ako po kasi before noong 8 months pregnant ako, weekly na then noong kabuwanan ko na po was twice a week na kasi need ko ng close monitoring for pre-eclampsia ko.

Sa akin po every 2 weeks na rin po ako pinababalik ni OB noon. Basta si OB naman po ang magsasabi kung kailan ang balik niyo po. Noong 9 months na ang tiyan ko weekly naman na po ako pinababalik.

Yes po ako ngayon 9months na every week na po check up ko. Monitor na kung open cervix na ba ko saka monitor din si baby kung cephalic at hindi pumulupot pusod nya.

34 weeks na din ako , kagagaling ko lang nung 1 sa center balik ulit ako sa 15 then balik ako sa midwife na nagpapa anak sakin talaga sa 25 .

but ako momsh hndi center din un pnbalik na ako sa mismo month na anakan ko duon lng daw ako bblik so ung 8months n un ngng bkante.

Yes po, sakin po everyweek ang consultation ko noon para mamonitor ng maayos. At mas maging handa kapag naging 1cm na po kayo 😊

Yes po. Close monitoring na kayo ni Baby ng OB mo. Ako, kahapon 34weeks ko, kakatapos lang then balik after 2weeks, Sep 21.

Yes mommy! Need na icheck ikaw at si baby. Lalo na po kapag kabuwanan mo na, every week na po 😁

yes sis ako nga 7mos. palang every 2weeks na check up.. mababa daw kasi si baby..

Yes poh ako 8 months evrywk check up ko hanggang ngyun mlpit na due date ko