Malaki po ba ang babayaran kapag first check up ng 2 months pregnant?

45 Replies

Hanap kna lang na okay na ob sis na nasa 400 rate. Sakin kasi mahal ung una tapos hindi ako satisfied sa service nya kaya lumipat ako. Family friend namin ob ko ngyon, 400 ata talaga bayad pero singil nlng samin 200pesos may kasama na din ung monthly ultrasound.

Depende po sa situation. Kung private hospital ang malaking hosoital then may bleeding kau. Possible po na malaki ang gagastusin nyo... In my two months po, Vitamins and medicines (kc my bleeding ako) Transvaginal Check up Approximate 2,500 po ung nagastos ko

Hindi naman moms. Naka depende parin po sa ob yn minsan meron lang siya ibibigay na vitamin sayo na mas madami kesa s unang check up kung minsan naman babawasan at siympre po yung prof. Fee niya sa iba 400 or 200 lang yung fee sa iba po 500

Depende po sa ob kung magkano ang professional fee nila. Kung ob naman po sa public hospital, libre lang naman po. Pipila ka nga lang ng mahaba at maaga kasi maraming nagpapacheck up. Libre rin sa health center.

Akin nagastos ko 5k mahigit :( ewan tanga lang ako ng napuntahan na OB! D naman sa nanghuhusga ah. Hindi magaling OB ko! Hahaha. Kulang kulang yung mga Advice nya saken tapos makakalimutin sya!

Ako 2k 8weeks ako preggy nun 1st check up ko pina ultrasound ako ng transV 750 un tapos tapos HIV test 750 din 90 ung urine test tpos 400 doctors fee dipa kasama ung gamot jan at vitamins.

Sa center ka pa check libre lang pati lab test, mag rerecommend naman sila ng mura ultrasound kung saan....pero kung hndi ka tiwala...sa private ka mahal lalo mga labs and ultrasound

Ako po kasi may hmo sa walang bayad sa ob.. pero po after first check up may request na po agad skin na tvs.. tapos nung 2nd check up ko.. reseta agad vitamins tapos request ng labtests..

5y ago

Yung akin kasi sa hospital 850 pero nung chineck ko dun sa diagnostic kung sn ako ngpalabtest mas mura nsa wala pa 500. Sayang nga po e

Malaki ang budget dahil sa mga laboratories pero ang doctor's fee same price lang yan mula una hanggang huli. Tapos mga irereseta pa sayong vitamins.

Depende po sa pag papacheck up'an mo. Pag sa private po kasi usually nag rerequest for ultrasound & yung mga labtest. And prescribe ng vitamins