Tyan

Malaki na po ba pra SA 5 months or Tama la.g po . ?

Tyan
13 Replies

normal lang po mommy, kasi ganyan din po tummy q nung 5mos, mas lalaki pa po yan,.. kaya nga now diet na po aq sa rice more on ulam na po aq, bka masyado ng lumaki c baby... careful lang po sa pagkain, peo dahil 5mos pa ok lang po yan...

4y ago

Malakas po Kasi ako sa sweets sobrang craving pa din PO Kasi ako dun. Kaya medio worried po.

Depende po mommy sa body built niyo bago kayo nagbuntis. And magkakaiba rin po talaga laki ng tummy bawat buntis. 😊 as long as ok po ang size ni baby (hindi maliit or malaki) nothing to worry naman po.

Wala yan sa laki o liit. Iba iba kasi build ng body natin. Ob lang makakapag sabi kung kailangan mo mag diet pero dapat be cautious sa sugary at salty food pati sa ma cholesterol

Salamat po SA mga comment worried Lang kasi mahilig din po kasi ako sa matamis.

masyado siyang malaki momsh mag diet kapo para nd ka mhirapan manganak

Parang tiyan ko lang, 8 months here. Healthy diet po mommy

mas malaki pa tiyan mo sakin mamsh. 7 months na sakin e

Ganan din tummy ko mommy pero ksi malaki din ako hehe

Malaki po yan sa 5 months diet po mommy.

Malaki po..mataba kapo ba bago ka mabuntis?

4y ago

Maliit Lang po ako medio chubby po