MALAKI PO BA OR TAMA LANG?

Mga mommies ask ko lang po if malaki po ba tyan ko para sa 17 weeks and 1 day?? Thankyou po #firsttimemom #firstbaby

MALAKI PO BA OR TAMA LANG?
2 Replies

Iba iba po ang laki ng tyan nating mga buntis..Wag po magcocompare kung malaki sa iba at maliit sa iba, para iwas worry/stress.. Ang importante po healthy si baby every check up po. Godbless po. :)

Iba iba po mommy ang katawan po natin kay dont worry po kung maliit or malaki po ang importabte ay safe and healthy kayo ni baby