5 months

Just want to ask masyado po ba malaki tyan ko for 5 months? thanks!

5 months
7 Replies

It looks fine with me. Regular ka ba nagpapacheck sa OB mo, momsh? Nagsasabi rin kasi ang OB kung mejo malaki si baby for his/her age (sa tyan mo).

Iba iba magbuntis mga babae , may malaki may maliit kaya kung ano man size ng tiyan mo it doesn't matter as long as okay namn baby mo sa loob

Iba iba naman po sizes ng tyan ng mga nagbubuntis. Important healthy baby natin. I'm 4 months preggy mommy pero mas malaki dyan yung akin. Hahaha!

5y ago

patingin po hehe

Parang ganyan lang ung tyan ko pero 9 months na hehe sabi nmn ni o.b normal para nd ako mahirapan

5y ago

Hehe

19weeks plng ung sken pero mas malaki p jan ng konti tyan ko

sakto lng mommy

Sakto lng sis..