Malakas pa ba milk supply nyo?

5 Replies

So far, may nakukuha pa naman ang 16months old daughter ko. Nakakapag-hand express pa din ako kahit paano. Hindi na nga lang tulad before na tumutulo talaga kahit hindi iexpress.

Ako din malakas pa din. Kumakain pa din ako ng malunggay kase wala pa namang sign ng pag bitaw ang anak ko e.

Yes, enough pa naman milk supply ko for my 2 babies. Wala naman na akong iniinom na any supplement na.

YES SUPER LAKAS PARIN... 1 YR AND 4 MONTHS NA BABY KO..SUMISIRIT PA RIN..