low milk supply after tooth extraction

mga mamsh, naexperience nyo ba na humina ang milk supply nyo after tooth extraction? dahil kaya yun sa gamot na binigay? :( dating nakaka-4oz ako pagpump, ngayon 1oz nlang any recommendations po para bumalik milk supply? tia

5 Replies

most probably yes. Kaya nga they advise the no breastfeeding muna for certain period of hours kasi may effect pa yung anesthesia sa katawan. And siguro less kain kasi pag bagong bunot since masakit pa and less food leads to less production of milk. pero dadami din po yan just drink more water and unli latch when ge better na

4y ago

thanks much mamsh. nagworry lang ako kala ko may nakain ako kaya naglowmilk ako.

Oo momsh, normal lng po yan na humina milk supply nyo.. ganito momsh bawi ka po unli latch tapos drink natalac po 2x a day until mkabawi ung milk supply mo. More more water and sabaw din po..

4y ago

thanks po :)

Momsh o, yan ung milk ko before...super abundant kasi ako sa milk and nagwwork pa ako nun so ngppump lang po ako sa ofis hehe

Padede nyo lang po ulet ng padede babalik po yan at kain ng mga masustansyang my sabaw

Malunggay lang po tsaka buko.