9months old

malakas nman po dumide kaso d xa tumataba i mean gusto q ic ung malaman xa kumakain na rin xa,my vitamins dn xa,malikot nga lang po xa,my alam po ba kau na gatas na nakakataba sa baby khit malikot xa kc iniisip q bka sa subrang likot nia d xa nataba.

1 Reply

as long as hindi sakitin mommy ok lang yan kahit hi di mataba. pacheck na rin kay pedia for recommendation, ang alam ko pag kailangan mag gain ng weight. pediasure ang nirerecommend