Tanong ko lang!

Im 9weeks pregnant normal lang po ba na laging nilalabasan ng white blood habang nagbubuntis?

26 Replies

ganyan ako sis ma discharge white minsan watery. pero d ako mapakali sinabi ko sa ob ko pinag test nya ako normal naman result ng uti and papsmear ko. yung sakin part ng pag bubuntis. pa check mo din sis para mas sure ka.

ako po lage. parang may bigla nalang may bumubulwak na wiwi. kaya kinakapa ko agad. baka kase dugo. yun pala white discharge lang.

Yes normal po xa. Im 25weeks pregnant and mas malakas ang white mens ko ngaun kesa nung mga bago plang. 😊

Yes, IM 11 weeks and lagi ako kinakabahan at tinitingnan if may bago mamaya dugo eh

Yes it’s normal as long po na walang amoy at konti lang po discharge nyo.😊

White discharge is normal momah .. wag lang blood kasi delikado yun

Yes mumsh but if it has foul odor, consult your OB na mumsh

Yes po normal basta walang foul smell na parang malansa^^

White discharge po? Normal lang. Kung nana, hindi po.

Yes leukorrhea tawag diyan gawa ng mga hormones natin