SSS

May makukuha pa po kaya ako na maternity? Last hulog ko is march 2019 bali jan-march 2019 ay nakapag hulog ako at nabuntis ako ng oct 2019 at ang duedate ko is july 1 2020! Salamat po sa sasagot ❤

SSS
8 Replies

July din po duedate q. Nag inquire po aq sa sss.. Kc last hulog q april pa... Pinahulugan po sakin ung oct-dec 2019 then tuloy tuloy na daw po ang hulog till july... Pero mag online register daw muna saka nlng uli balik after manganak.

4y ago

need mopo may hulog sa quapifying month 3months bracket. tingnan mopo Duedate mo sa baba nka turo dun kung anong month dpat may hulog.. pag wala po.. wala kayong mkukuha hnd dn pde ihabol hulog nyan.