spotting brown question sana po may makapansin.. 🙏

first time mom po ask ko if normal ba talaga nag kaka spotting ng brown.. 10weeks po akong preggy tpos nag spotting po aq ng brown ng dalawang araw.. pag pangatlong araw na po ay nawala nman na.. ngyon po 11weeks na aq.. wla ng spotting.. hndi pa aq nakapag tingin sa ob kc uuwi kaming province at balak ng asawa q duon na mag pa check up... normal po ba un?? ung iba kc nabasa ko dito normal dw oldblood dw yun at kusang nalabas.. worry lng po..

2 Replies

Discharge is usually brown due to old blood leaving the body, which can be an early symptom of pregnancy. Brown discharge during pregnancy is not generally a cause for concern. However, pregnant women who experience dark brown discharge should contact their doctor.

4y ago

thank u po worry lng po bka kasi kng anu un.. di pa po kc nkpag pa check up kaya wla pa idea kng safe c baby..