BINGOT

makikita po ba talaga sa ultrasound kung my depekto sa mukha ng bata? Lagi po kasi nasa ko feeling ko may depekto c baby sa tummy ko pero panay naman po ang sipa nya sa tyan ko. naultrasound na din po ako nung 6 months preggy ako wala naman po cnabi yung sonologist wala din sya ienexplain or nakalagay na remarks sa results ko pati c obgyn ko wala naman nakita. so ibig sabihin po ba non is healthy po c baby?

15 Replies

Mas mabuti pong magpa-Anomaly scan ka mommy. This is a detailed scan at 20-24 weeks of pregnancy. During the scan, the doctor can examine each part of the fetal body, determine the position of the placenta, assess the amount of amniotic fluid, and measure fetal growth. Special attention is paid to the brain, face, spine, heart, stomach, bowel, kidneys and limbs. So, duon po nade-detect kung may abnormalties ang baby sa tummy nyo.

kung wala naman sinabing nega yung sonologist, e di wala. ipakita mo sa doctor mo yung resulta ng congenital anomaly scan mo. wag isip ng isip ng nega, sayang energy. idivert mo ang isip sa ibang bagay, kumain ng masustansiya at sundin lahat ng bilin ng doctor simula sa mga gamot na dapat inumin, pati sa mga dapat at bawal gawin.

try asking your dr. kung malalaman ba pagnagpa 3d ultrasound po kayo and about your feeling ma gguide ka ng dr. mo po kung bakit ganyan feeling mo or what...just think positive and dont feel pressure kasi marrmdman din yan ng baby mo po kasi magkaconnect po kayo....just stay healthy and pray you'll stay calm.

Opo healthy po. Baka may anxiety po kayo. Be positive and focus po kayo sa thought na capable po kayo magbuntis, and come what may mamahalin mo siya, and mamamahalin din kayo ng anak niyo :)

I think may ultrasound na 3d na ata sis but havent tried it. Mas maganda na wag maisip ng nega sis at mag pray lang na healthy anak mo

May iba namn kasi na healthy sa loob.. Pero pagkalabas don makikita kasi yan.. That id why you need to take good care of your health

request ka sa OB mo ng congenital anomaly scan para po mapanatag ka kasi don makikita if me defect si baby

Kung ano po ang maging problema ni nany, mahalin niyo pa rin po. Everything has a reason.

Magpa Congenital Anomaly Scan ka mommy, detailed sya. Makikita lahat.