Hi po ask lng po.pwede pa po ba pa immunize c baby mag 5 months na po sya this sept.

wala pa po sya na immunize.pero healthy naman po c baby ko. #firstbaby

3 Replies

hello Mommy. May tinatawag po tayong catch up schedule para sa bakuna ng ating mga babies. Kaya pwd pa po habulin ang schedule ni baby. Although, mas mainam pa din po na nasusunod natin ang tamang schedule but its better late than never ika nga po. Go go na sa health center nyo mommy para maumpisahan na po ang pagbakuna ke Baby. Pwd din po kayong mag join sa Team BakuNanay sa Facebook po para mas matulungan ka po ng ibang mga nanay doon.

3y ago

hello Mommy. Ill give you the link po ha

Mommy dapat po sundon yung schedule ng vaccination ni baby…

3y ago

ok po .salamat☺