BINGOT

makikita po ba talaga sa ultrasound kung my depekto sa mukha ng bata? Lagi po kasi nasa ko feeling ko may depekto c baby sa tummy ko pero panay naman po ang sipa nya sa tyan ko. naultrasound na din po ako nung 6 months preggy ako wala naman po cnabi yung sonologist wala din sya ienexplain or nakalagay na remarks sa results ko pati c obgyn ko wala naman nakita. so ibig sabihin po ba non is healthy po c baby?

12 Replies

Yes nakakapraning, pag sinabi sa CONGENITAL ANOMALY SCAN mo na hindi o walang bingot si baby, okay na yun. Wag ka na magpastress. Sasabihin naman sayo ng OB mo or nung sonologist kung may problema. Wag mag-invite ng negative thoughts/energy.

Same tayo minsan naiisip ko din yan pero na less na ung worry ko nung nag research ako about bingot. 😊 Maging positive kalang mommy, mas mabuti magpa CAS ka na din to make sure na your baby is in good condition.

2y ago

magandang hapon po..ask lang po if ..magkano po yung CAS??

sa CAS po nkikita un if may problema kay baby habang nsa tummy sya. ung sukat ng binti,braso,kamay, mga bones, s head, basta dun p lng nakikita na pti s organ

5y ago

How much po magpa CAS?

mommy wag mo iisipin na may depekto ang baby mo kasi kng ano ung madalas iniisip ntn un ang mangyyri.. positive lng po always

parehas tayo ng naiisip sis. hehe. pero naginhawaan ako nung wala nmng abnormality sa CAS. pray lang sis. :)

ganyan din ako..lagi nag iisip ng negative..hayyss pero lagi ako nagdadasal sana normal ang baby ko...

sa Congenital Anomaly Scan sis mkikita f may abnormality Kay baby

Positive lang po whatever happen its your a child

yes po Mamshie. don't worry, healthy si baby. ☺