BINGOT

makikita po ba talaga sa ultrasound kung my depekto sa mukha ng bata? Lagi po kasi nasa ko feeling ko may depekto c baby sa tummy ko pero panay naman po ang sipa nya sa tyan ko. naultrasound na din po ako nung 6 months preggy ako wala naman po cnabi yung sonologist wala din sya ienexplain or nakalagay na remarks sa results ko pati c obgyn ko wala naman nakita. so ibig sabihin po ba non is healthy po c baby?

15 Replies

request ka sa OB mo ng congenital anomaly scan para po mapanatag ka kasi don makikita if me defect si baby