what to expect on 7 weeks preggy?

makikita na ba ang baby at ang heartbeat sa 7th week na preggy sa transvaginal ultrasound?

1 Reply

yes po.. sakin saktong 7 weeks nung nakita na may heartbeat c baby. . pero yung iba po late nakikita..❤️

3y ago

yay thanks for answering po, mu first ultrasound kasi is 5 weeks palang so yung sac palang yung kita, super worried ako, sana on my next ultrasound which is im already on my 7th week makita & may heartbeat na si baby ♥️