Ilan weeks po transv

Ilan weeks po ba dapat magpa-transvaginal ultrasound? Yung sure po makikita na heartbeat ni baby🥰

13 Replies

advise saken ng ob ko 6wks daw, kasi unang check up ko 5weeks pa lng c baby...paabutin ko daw muna ng 6wks...pero since need paschedule sa clinic ung tvs umabot ako ng 7wks tsaka lng napatvs, aun po kita naman c baby and may heartbeat din...

7 weeks and up. wag ka magpaTVS nang less than 7 weeks. baka mawala si baby. nsa process plng siya. hndi safe.

2y ago

hala bat ako trinansv nung 5weeks. pra daw maka sure kung kelan talaga duedate or ma check daw situation prang ganun transv ako ulet pag 7weeks ko na. 6weeks and 4days palng ako today.

tanung ko po hnd ko p kasi alam n buntis ako pera magdalawang bwan n wla akung regla

8 weeks or 9weeks, madedetect na siya at may heartbeat na.

mga 6 or 7 weeks.. yun kasi ang unang check up ko eh

sakin 6 weeks 139bpm na si baby ko 💙

7 weeks pwd na po.

8 to 9 para sure.

7 weeks up

7 weeks