Pwede napo ba mgpatransvaginal ultrasound ang 7 weeks preggy?

Hi! Mommies.. May LMP is February 9 tama po ba na 7 weeks nakong preggy? hihi and ask ko din po if pwede napo mgpa transvaginal ultrasound? gusto po sana namin marinig heartbeat ni baby thankyou po 🥰🙏#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

If based po sa LMP yes 7weeks po. Magpa check up po muna kayo then si ob mag recommend if mag transv ka na or wait pa ng few weeks para mas visible na ang result. Para din po mabigyan kayo ng pre natal vitamins.

2y ago

madedetect lang ng transv ang heartbeat pero d mo un maririnig. maliit pa yan masyado. sa Doppler, earliest mo maririnig yan at 12weeks.

Yes po, pwede na po. Ako po pinag transv ng 6 weeks

2y ago

marrnig po ba heartbeat ni baby nun or madedetect lang po?

Related Articles