Transv (4weeks pregnant)

Makikita na po ba ang baby pag 4weeks preggy ka sa transvaginal ultrasound? Thankyou

2 Replies

Baka too early pa po. Minsan po 5-6 weeks nakikita na. Yung iba mas late. Pinawait po ako ng OB nga after 2 weeks kasi baka wala pa din daw makita. 6 weeks 3 days si baby sa first TVS.

Too early pa po.. Sakin sac palang nakita nung nag transv aq ng 4weeks.. Mas ok na 7 to 8weeks na kayo pa transv pra sure na talaga pati heartbeat..