Share lang..

totoo po ba pag napag lihian ang asawa mo e nagiging kamukha nya ang baby nyo? sa pag kain wala akong pinag lilihian sa asawa ko lang talaga mainit ang dugo ko sknya palagi ko siya inaaway?

5 Replies

Sakin po baliktad eh pag wala ako makain asawa ko na pinag lilihian ko pinag kakagat kagat ko sya. Hahahaha ewan ko ba sya gusto ko eh hahaha so weird

Yung panganay ko halo pa din namin itsura. Yung pata ni husband pinaglihihan ko. Hindi din ako choosey sa food

ako nging kmukha ni jowa si baby haha. may time pa nga na umiiyak nko sa sobrang inis ko sknya 😅

Hormones lang yan. Mahiging kamukha talaga ng asawa mo yan or vice versa kasi anak niyo.

Hindi po. Pamahiin lang po talaga.