GDM mommy

This makes the journey a little difficult pero para sayo anak kakayanin... sa mga kagaya kong gdm momsh... kaya naten to.. makakaraos din tayo😊😊😊

GDM mommy
2 Replies

for 1month mahigit nakadiary yung meal ko,pati blood sugar ko 3x a day.tiis tiis lng talaga.dapat 2wks lang ako na magmonitor pero itinuloy tuloy na lang para makasiguro.I'm on my 36th wks of pregnancy,diet diet pa din at monitor.Nasa 3kg na si baby ngaun and I'm hoping kung mag gain man sya bgo lumabas sana mga 200grams lang.Kaya natin to mamsh.Para sa baby natin at para na din sa atin.

4y ago

thank you sis.goodluck din sayo.kaya yan.para sa baby wala tayong hndi kakayanin.God bless.

What's GDM mommy?

4y ago

ohhhh. okok. salamat po