Threatened miscarriage. What to do? Transvaginal ultrasound may bleeding pero may heart beat si baby

So to make the story detailed. I had my first checkup this day since may nakita akong light pink spotting yesterday and today bago ako pumasok sa clinic nagkaron ako ng red na spotting na. So as you can see ito yung result nung transvaginal ultrasound ko. May bleeding pero may heart beat na si baby. Niresetahan ako ng duphaston as well as yung isa pa, and yung folic acid. How many days ba ang tinatagal ng pagdudugo if ever nagstart na ako uminom ng gamot today.

Threatened miscarriage. What to do? Transvaginal ultrasound may bleeding pero may heart beat si baby
8 Replies

bedrest ka lang po if needed. complete bedrest ako nun sa 1st baby ko. as in whole pregnancy ko nagbibleed ako, to the point na admit pako and nag preterm labor. Awa ng Dyos maaysu naman si Baby and full term ko sya nailabas via CS. Prayers and kausapin mo po si baby :) may mga ganan po talagang pagbubuntis, mag iingat po sa pagkikilos. ganan na ganan po ako as in. :)

Bedrest ka muna po mam. Same po sakin may spotting ako tapos mababa pa yung heartbeat nung unang ultrasound ko. Niresetahan po ako ng duphaston 3x a day ng OB ko. Okay na po kame ngayon. From 105bpm to 168bpm po heartbeat ni baby. :)

mababa ang heartbeat , need mo magbedrest habang nagttake ka ng duphaston . be ready din sa mga possible mangyari , monitor mo din ang spotting mo . kapag lumakas dumiretcho ka na agad e.r

8mo ago

Anong normal na heartbeat poo? I have the same case po kase pero minimal lang sakin and 156 bpm si baby. 13 weeks.

depends po, sa case ko nagstostop agad bleeding. yung nireseta po pampakapit kay baby, duphaston and isoxilan sakin po. then bed rest for 2 weeks.

No bleeding at all or spotting, but sub hemmo sa wall ni baby. Kaya pinag insert ako heragest for almost a month. Bed rest as well.

Mine stopped on third day. Follow nyo lang po instructions ni OB. Take your meds on time and full bedrest.

paalaga sa immunologist and ob rei or perinat as thry handle hugh risk smcases w sch

thank you po sa mga sumagot😚