Fetal Heart Rate

I had my first ultrasound at 9 weeks and yung heartbeat per minute niya is 145. Now I had another checkup the other day and sobrang bagal ng heart beat ni baby. It's almost as fast as 70-80 beats per minute. Is it normal po ba? 17 weeks here.

2 Replies

Ask mo lang po san po magcheck ng hb ng baby? I mean yes sa ultrasound makikita what i mean if pwede ba sa pulso ng kamay ko? Accuratw ba yon? Or iba din yung loob ng tyan kesa sa pulso ng kmay ko? Respect

No momsh 140 -160 normal heart rate ni baby