Singaw sa ari ng babae

Makati mahapdi at parang singaw

5 Replies

Hi Parents! Paalala lang na MAGING MABAIT at respetuhin ang mga post. Welcome ang lahat ng tanong dito. Nais naming panatilihing ligtas ang espasyong ito para sa mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Nagtanggal kami ng mga nakakainsultong komento dahil wala tayong puwang para sa mga iyon dito sa app na ito. Maging paalala ito na panatilihing ligtas ang komunidad na ito para sa ibang mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Salamat!

gawin nyo mhie gamit kayo feminine wash ni human nature at 3 times a day po magchange ng undies para iwas infection at kati kati down there

need mo mag pa checkup, baka herpes nayan