Parang singaw sa vaginal area

Mga mamsh ano kaya yun pag makati tapos parang may pantal na katulad ng singaw sa gilid ng private part mo ?? pa sagot po plsss normal lang ba magkaron nun? pero wala po akong smelly discharge o hindi rin po masakit pag umiihi itchy lang po talaga

2 Replies

Hi po ano po kaya to pa balik balik nalang po cya sa pravate part ko po parang singaw hindi nman po masakit makati lang po cya pag mainit oh mabasa po cya ng ihi

Baka po genital warts search niyo po