HIRAP MATULOG SA GABI

15 weeks pregnant, hi ask ko lang ano po ba epekto kay baby pag lagi puyat si mommy, hirap po talaga akong matulog ng maaga sa gabi eh. worried din po ako kaso kahit anong pilit ko, di po talaga ako makatulog, kaya binabawe ko sa gising sa umaga minsan tanghali na ko bumangon. Any tips po paano gagawin and ano po epekto kay baby.#1stimemom #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

HIRAP MATULOG SA GABI
1 Reply

hello po mommy, try niyo po makinig ng Guided Sleep Meditations po sa Youtube/Google Podcasts/Netflix may insomnia din po ako after ko manganak naman, kaya nakikinig po ako at mas maganda po tulog ko at mas refreshed po ako sa umaga. pag di po gumana ask na po kayo sa OB. yung hirap po sa pagtulog ay dala po ng hormones. try niyo rin po ng may niyayakap na unan at may unan sa pagitan nf legs at sleep on your left side po patagilid po.