Taking vitamins

makakasama po ba pag di umiinom nung Folic acid mga mi, laging not on sched midwife ko eh

3 Replies

I think hindi naman mii. May mga cases din kasi na katulad ng last pregnancy ko na 2nd trimester na nalaman na preggy. I was 21 weeks nung naconfirm ko kaya hindi na ako pinagtake ng folic acid since normally sa first trimester siya tinitake. So bale nagbawi na lang ako sa ibang vitamins na reseta ni ob. My son is now turning one and he is totally fine. Thankfully, hindi rin siya sakitin☺️

2y ago

Nakaramdam naman like pananakit ng breasts at pagsusuka, missed periods. Kaya lang false negative lahat ng pt ko. Akala ko nga baka sa stress kaya ko hindi nagkakaron. Confused talaga ako nun haha. Mahirap pa magpacheckup basta nun kasi need pa ng covid test. So ayun, first checkup ko, tvs ako ni ob and boom confirmed 21 weeks. Biglang laki rin ng tyan ko kasi nilagyan ng unan likod ko sa may balakang ko tsaka nagstart ng tvs😄

check mo yung mga food rich in folic dito sa app sis. kain kain ka like repolyo, avocado, makikita mo dito sa app. yun ang alternative ko nung dipa ako nainom folic e. anderon din daw sa baranggay health center na libreng vitamins, baka pwede yun na muna.

Hindi naman po. Folic acid helps po para sa development ng baby. So mas ok po na nagtetake nun talaga. Kung not on time, I think it's ok din kasi magdedevelop naman talaga si baby on its own.