folic acid regular intake

I'm a little bit worried since I skip taking-in folic acid for almost a month nung 3months preg ako. I'm curretly on my 4th month now, and ngayon ko lang ulit intake ang ferrous sulfate+folic acid. 😔 worried ako baka sobrang makakasama kay baby inside? help what to do mga momsh?

1 Reply

hello mi advise your ob para asap ma check nya agad si baby mo. malaki kasi important role ni folic sa entire pregnancy lalo na it helps na mag develop si baby. ❤️