Byenan.

Makakapili ka ng mapapangasawa mo, pero never kang makakapili ng magiging byenan mo. Hays. Feel me mamsh. edit 7/17 12.16 Hi mga mamsh.. ! Ramdam ko dami nakarelate. Pero wala tayo choice kundi makisama hanggang makakaya at maayos naman ang relasyon kay Hubby. Fight lang. Kaso ako fight lang for 6 years already. ???

66 Replies

Totoo talaga..ginagawa mo na lahat ng pakikisama. .sa bandang huli..wala ka paring kwenta..😔

Kht gano kabuti byenan meron meron pdin yan cla masasabi kea iba padin tlga naka bukod

5y ago

Kahit nga nakabukod, mamsh eh. Minsan, dadalaw na nga lang, ang dami pang ipapakitang kaselanan sa katawan tapos ikaw pa masama. 😕😔

yes mamsh totoo hahaha! lalo na sa mga sister in laws mong mga panget🤣

Haha oo nga po.. Buti nlng mabait pamilya ni hubby, swertahan po talaga :)

Buti po mabaet sakin ang byenan ko :) kaya love na love ko byenan ko

mabait pa now mother in law ko ewan ko lang pag nanganak ako 😅

Ok lang di masyado swerte sa biyenan wag lang malasin sa asawa.

Minsan mas better pa yung mga byenan kesa sa mismong asawa😜

4 yrs ko na d iniimikan d carry kasmaaan ugali

Mabait naman byenan pero kapag tinopak iba rin. 🤯

5y ago

Ganyan nga po. Hehe. 😊