Byenan.

Makakapili ka ng mapapangasawa mo, pero never kang makakapili ng magiging byenan mo. Hays. Feel me mamsh. edit 7/17 12.16 Hi mga mamsh.. ! Ramdam ko dami nakarelate. Pero wala tayo choice kundi makisama hanggang makakaya at maayos naman ang relasyon kay Hubby. Fight lang. Kaso ako fight lang for 6 years already. ???

66 Replies

Nako. Dito pa naman na titira sa amin yung mama ng lip ko, sa August. First time din namin mag mi-meet nun. Sana naman maging ok kami. Pag hindi, paalisin ko! Choss! 😜

Wala tlga tayo choice kundi makisama para sa ikakabuti ng pamilya..luckily maswerte naman ako s mga inlaws ko,nakikisama talag ako ng superb para wala sila masabi..

swertahan po talaga sa biyenan ako spoiled sa biyenan ko mabait pa kaya masasabi ko na napaka swerte ko sa biyenan ko mabait din kasi asawa ko mag ina nga sila..

Hindi pa kami kasal ng boyfriend ko and nasa us siya ngayon, pero kahit ganon thankful ako at mabait at suportado saamin yung magiging biyenan ko 😊💙

Exactly.. Swertihan lang yan sa byanan at msasabi kong swerte ako sa byanan ko.. Khit n may ugali mga hipag ko ok lang kc mababait byanan ko

Ganun talaga. Kami nga nakabukod na pero minsan nagpupunta sa mil dito nagssleep over sinasabayan ko ng alis kc makulit e 😂

truth, pero ako thankful ako sa mother in law ko kasi sobrang bait at para lang kmi magkakaibigan ng partner ko at in law

Relatives are better far sometimes.. Kaya nga mas maigi ang nakabukod😊 Di maiiwasan ang puna.☺️

Hayss true... Ayaw sakin ng parents ng boyfriend ko... 16weeks preggy na ako.. Minsan naiiyak na lang ako.

5y ago

Buti di ka sinabihan sis na pagkapanganak mo sa amin ang bata, magtrabaho ka para sa sarili mo. Ganyan na ganyan ang sinabi sken nung nalaman nilang buntis ako , that was 6 years ago pero until now malinaw na malinaw padin sa isipan ko.

Fact! Hahaha. Iilan lang ang masswerteng tao na mabait ang byenan.. Unfortunately im not one of those 😂

5y ago

Sameeeee