Mat 2

Makakakuha po ba ng Mat 2 kapag walang Mat 1?

10 Replies

una sa lahat icheck muna nila if nakapag contribute ka ng 3 quarterly na sunod sunod para ma qualify ka na makatanggap, kailangan mo din po magdala ng latest ultrasound na may date kung kelan ka manganganak..

Mat1 po muna kasi un pagbabasihan ni sss para ka maka avail ka. Mat1 kasi is maternity notification para ma process ni sss ung benefits na makukuha mo.

File ka muna mommy ng mat 1 para alam ng SSS na buntis ka. Hindi ka nila mabibigyan ng mat kung hindi nila alam na buntis ka.

5y ago

So need po talaga may daily check up ng OB?

bago ka dumating sa MAT 2 pagdadaanan mo talaga MAT 1 kase don po yung part ng requirements na kailangan mo ipasa e ☺️

5y ago

Ano2 po mga req sa mat 1 momsh??

Nid po muna ng mat 1,kc my mga requirements kayo n isusubmit kasama ng mat 2

No po. Kelangan po muna mat 1 then after manganak mat 2 naman.

Hndi po mommy. MAT 1 po muna talaga ang kailangan.

Nope, prerequisite ng Mat 2 ang Mat1

Need nyo po muna mgfile ng MAT 1

Hindi po.