Okay lang ba maghulog ng late sa SSS pero July2021 to June2022 huhulugan ko? EDD ko is Dec 2022?

Makakaavail kaya ako ng maternity benefit?

2 Replies

ako sis jhoana mae, May 2022 ako nagstart na maghulog for sss tas december Edd ko qualified kaya ako for mat. ben?

2y ago

kaya nga e hayy. sad

hindi ka po makakaavail if late ka na. kaya nga po may tinatawag na qualification months.

2y ago

hindi na po, kase may hulog na kayo sa qualification month kaya pasok na kayo wag lang late maghulog.