about Philhealth

Maka tipid po ba sa bayarin kapag may Phil health ka . Kahit sa private hospital ka manganganak ??

95 Replies

Cs private hospital, private room,3days kasama na new born screening. 50k kung walang philhealth, 30k nalang binayaran namin kasi may philhealth ako. Kumuha lang ako bago ako manganak nag hulog akong 2400.

Yes.. Private Hospital cs - 80k Nabayaran namin is 33k Depende din siguro sa contributions But yes malaking tulong ang philhealth. Ipalagay mo na sarili mo as dependants from your husband.

Yes malaki mababawas pero depende parin sa hospital kung saan k mangnganak kasi baka, super mahal din dun n halos Di mo na maramdaman ung binawas ni philhealth 😂

Yes sobrang laking tipid. Sa 2 panganganak ko parehong nasa 19k nabawas sa hospital bill because of Philhealth. Bawas din sa newborn screening ng mga bata

5y ago

Thank you po. 😊

Yes.. apply ka lang ng woman about to give birth, magbabAyad ka 2,400 kung matagal k ng di nKakapaghulog sa philhealth mo..

5y ago

due ko na sa 21 po 😇😇

Sakin nung nanganak ako sa Private hospital Ang na less lng sa philhealth ko is 3000 sakin tpos 1500 for my baby.

Yes both billing namin ni LO may deduction from philhealth.. Hindi kasi kami sabay lumabas ni LO ng hospital..

Depende din sis. Saken kase private hospital 32k ang bill, 3k lang ata nabawasan pero normal delivery nmn ako.

Yes po nung ako 20k din na less and sa baby ko 5k. Malaking tulong na din sa bayaran sa hospital 🏥😊

Yes, mommy. 🙂 Nag-vvary lang yung amount na mababawas depending on which hospital you give birth in.