about Philhealth

Maka tipid po ba sa bayarin kapag may Phil health ka . Kahit sa private hospital ka manganganak ??

95 Replies

yes sis kasi ung samin ni baby private maternity hospital bill nmin ni baby is 80k , binayadan nmin 30k

ako po member ng philhealth ni papa, magagamit kopo ba yun pag nanganak po ako? 17years old palang po ako.

5y ago

Punta ka nlng sa pinakamalapit na philhealth branch para sa sure na sagot. Iba iba sagot namin.. Punta ka nlng para mas malinaw.

Yan din tanong ko sis. Hehe Pero ako balak ko public hospital lng gusto ko din gamitin philhealth ko.

Kung gusto mo gumamit ng philhealth, mag apply ka tapos bayaran mo buong isang taon, 2,400 ata yun.

Ndi q xure ka.c yon akin 4k lang nabawas sa amin nayon ni baby normal delivery sa private ospital

Sobrang nakakatipid Po . Kong sa lying in ikahit peso dika makalabas Basta ok Po si Philhealth

Maliit man or malaki makuha sa philhealth, ojay na po yun. At lwast may kunting bawas sa bill.

Yes po so long as makakapag contribute ka ng atleast 6 mos. Or indigent ph health mo

Pag sa private hospital medyo kunti lng po nbbawas unlike sa public mas malaki😊

Yes po.. laking bagay ng philheath para hindi lahat sa bulsa mang gagaling