Creamy brown spotting 8days delay positive sa pt, nd po ba delikado salamat po sa sasagot😊

Spotting creamy brown

Creamy brown spotting 8days delay positive sa pt, nd po ba delikado salamat po sa sasagot😊
3 Replies

pacheck up ka agad. ako pinkish brown, konting konti lang talaga sya. natakot agad ob ko, sabi baka daw Threatened Abortion. awa ni Lord normal naman si baby sa loob pati heartbeat nya.

Pcheckup kanapo agad pra din mbgyan ka ng vitamins or gamot if necessary

have yourslef checked na sa OB para masiguro.