singit

maitim ba singit mo? ano pwde gamiting pampaputi na safe gamitin?

32 Replies

Yes po maitim lalo na kapag buntis ka pa..maya kana maghanap ng remedy after mo po manganak

Baking soda and calamansi po mix mo lang then ipahid sa dark area ng 5 minutes then rinse

Ako din po biglang umitim singit ko nung 3rd trimester 😪 37 weeks preggy here

Bawal po my mga whitening..paglabas na lang po kayo mgpabeauty ng singit ulit..

If buntis ka wait to deliver the baby before using any chemical soap 😉

Uu biglang umitim nun nag 8 months ako hanggang ngaun na manganganak na 😂

Ganun talaga mommy. Babalik din sa normal na kulay after manganak

Meron naman soap or lotion na pampaputi na safe gamiti

lemon or calamnsi ipahid po sa singit effective po un

Sken sis buy ka merun ako safe for pregnant women

5y ago

How to order