Pampaputi

Mommies! Ano maganda pampaputi ng singit at kili kili? Hehe dahil sa hormones ko nung pagbubuntis nangitim lahat ng singit singit ko.

2 Replies

Gamit ka lang ng baby oil po, 20 minutes bago maligo tapos scrub 3 times a week sa times na di ka mag scrub e apply mo lang after maligo o mag wash before bed time.

Babalik din po yan. Try nyo po calamansi po. Baking soda po kung hiyang po kayo baka po malapnos balat nyo kung hindi kayo hiyang po.