Lazada/Shopee

May mairerecommend po ba kayong shop sa lazada/shopee para sa mga newborn baby clothes? Thanks po ?

15 Replies

Kahit po mag search ka lang ng newborn baby clothes madami pong lalabas dun iba ibang sets. Check niyo nalang din po yung reviews.

Sa Lazada sis Lucky J. Makakapal pa tela nila. Maganda talaga quality niya. 😍

Shoppee. wholesaleonlinedepot po ang name mura po dyan :) hope this helps!

michaella1031 sis, super accommodating ng seller at magaganda items nila.

Shopee sis . Search mo lang tapos tgnan mo muna mga reviews ..

shopee.ph/jbabyshop Mura and maganda quality ng mga items

Search ka lang mommy pra mkapamili ka sa ibat ibang shop

Shoppee mas mura.. Madami din pagpipilian na store.

mura po sa shopee pero mahal nmn ang shipping

Sa shopee po. Babycorp