newborn essentials

hello po, pasuggest nmn po ako na trusted shop sa shopee or lazada ng mga newborn clothes, swaddles, essentials..

8 Replies

Shoppee:mommyrrificandcutiebabies mura and responsible seller, nagsesend ng pix ng mga items mo before iship :)

ako puro sa lazada nag order icheck Mo lng maaga ung comment ng mga dating buyer para makita Mo kung good seller cya

3y ago

pareho tayo momsh ganyan din kulay inorder ko or baka parehong shop lang pinag orderan natin 😂 Set E para sa baby boy ko ,and lahat ng gagamitin nya puros lazada talaga maliban lang sa sabon,diaper ganon kailangan sa grocery storw tlga mercury kasi maselan yung bb para sure na din na di fake.

check nyo po sa shopee yung jbabyshop at babybasix. Jan ako bumili ng onesies at barubaruan, lampin etc

Cici sa shopee mommy. May mga overrun. Ganda ng tela ng onesies

CiCi Shop po, dun ako naka bili ng onesies ng baby ko.

Swaddies PH, Halo, Enfant,

cotton stuff po sa shopee

Jbabyshop, tiny tummies