Mainit ang ulo ni baby

Bakit po kaya, ulo lng ni baby ko ang mainit .ung body po nya is okay naman at normal temp..pero ung ulo po nya is mainit parang may lagnat..sino po nka try nito mga mommy.. salamat po sa sasagot

3 Replies

Kung normal naman yung temp ni baby, i think baka singaw ng init lang ng katawan yan. Baby ko din madalas nafi-feel ko na mainit yung ulo, pawisin kasi yun, sanay sa aircon kaya din namin mailabas masyado pagsapit ng tanghali. Hehe

10mo ago

Mainit din ulo ni baby ko po mie kaso ung katawan nya hindi namn ni lagnat kase nong Isang araw may ubot sipon

ganun din si baby ko mii .. minsan akala ko may lagnat kase nga mainit Yun pala dahil sa pagpapa Dede ko 😅.. Lalo na pag dumedede Grabe ung pawis tapos Maya Maya mainit na ulo nya

bf po ba sya mamsh?kc ung mainit and pawisin na head minsan dhl breastfed cla

2y ago

hala ganon pla un .. ung baby ko din ganyan kala mo may lagnat ung ulo ..