mainit ang ulo

hello momsh.. 3weeks na yung baby ko.. normal lang ba na mainit yung ulo nila?.. chineck ko naman ung temp nya normal nman..

6 Replies

Sabi po ng pedia ng baby ko mas mataas daw temp nila sa head part kasi mas malaking area compared sa ibang part ng katawan nila. Pero if it's bothering you na tlaga mommy, pwede mo naman po ask sa Pedia ni baby or sa Center.

normal naman po. pwede nyo din po papreskuhan si baby para sumingaw ang init sa katawan. di pa po kasi nakakapagregulate ng body temp ang babies.

yes normal and nag aadjust sya basta kapag papaliguan advice sakin ng pedia nya was lagi kukunan ng tempt

yes po mommy .. napansin ko rin yan kay baby. ok lang naman po .

yes po momsh gnyan din si baby my sipon pa nga sya ehh

yes ganon talaga ulo ng baby