Hình ảnh que thử

Mai tới kình kinh nhưng mình nôn qá đi thử que, thì có vạch 2 nhạt như này, có mẹ nào bị tình trạng như vầy và có thai k ạ?

Hình ảnh que thử
41 Các câu trả lời

Trước mình thử lần đầu thì ko thấy gì .lúc đó mình nghĩ do mình uống nhiều nước trong ngày khiến nước tiểu loãng ko đủ nồng độ nên chỉ hiện một vạch rõ. Cách một tuần mình thử lại thì hiện rõ 2 vạch lun

4y ago

🥰🥰🥰🥰

Mk nghĩ là có r đấy ạ thấy mờ mờ nhưng do chắc ms lên chưa rõ hẳn trc mk cũng v nhé tưởng do que ban đầu có 2 vạch trc r nhưng để 1 thời gian 5-7ngay thử thì chắc chắn hơn nhé

Mình thử que 1 tuần trc kì kinh cũng 1 gạch rất nhạt như này. Cứ 3 ngày mình thử lại thì đậm dần lên. Tớii kì là đậm rõ lun đó mom. Mom chờ 3 ngày nữa thử tiếp nha

m like ảnh hộ 2 mẹ con e với ạ! cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1526373?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng như bạn. Thử lúc chưa trể kinh và đã có nhé ❤ chúc bạn may mắn

4y ago

Lúc đó mình thử mỗi ngày luôn hjhj và mỗi ngày càng đậm hơn m nè. Giờ m cũng đc 15 tuần rồi 😍

mờ quá luôn ấy mom.. đợi thêm rồi thử lại nha mom.. chúc may mắn..

4y ago

Vâg ạ, e cám ơn

Mình thấy 1 vạch à, vach kia không rõ, mom đợi thêm thgian nữa xem sao

4y ago

Vâg ạ cám ơn mom

Vài bữa nữa hoặc 1 tuần sau thử lại cho chắc nha mom.

4y ago

Dạ do e nóng lòng qá nên thử sớm , hy vọng mom ạ

Lúc trúoc mình cũng vạy...roi cuoi cùng có đó mom