chào cả nhà. em thử que thử tha nghiệm share em với.:)

Em dùng que thử thai lên 2 vạch, vạch dưới mờ như hình ảnh thì có thai ko ạ? em mới lần đầu chưa có kinh nghiệm. ai có kinh chia sẻ em với ạ.

chào cả nhà. em thử que thử tha nghiệm share em với.:)
28 Các câu trả lời

Đợt e thử cũng giống chị. Hơn 1 tuần sau thử lại thì đậm. Rồi cỡ 2 tuần sau khi thử lần đầu e đi s.a nhưng chưa thấy gì rõ hết. E cũng đang chờ thêm để s.a lại nè

Có rồi đây bạn . nếu bạn muốn chắc ăn hơn thì nên tới bệnh viện khám nếu có bs tư vấn để bạn bt cách chăm sóc thai kì nha . chúc mừng bạn đã lm mẹ chuột của năm

Có r đấy mom...trc e cũng mờ như vậy 😁tầm tuần nữa đi siêu âm là thấy 😍😍chú ý hạn chế đi lại, k lm việc nặng, ăn uống để ý mom nhé.

Co r đo m. M đoi them ít ngay thu lại se đậm hon nek https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Chúc mừng mon vậy la co thai rồi nhưng con sớm đợi khoảng 1tuan đi siêu âm là chắc chắn tại hồi đó e cũng vậy

Có rồi đó m M rảnh qua link cho m xin 1🧡 nha https://community.theasianparent.com/booth/1526210?d=android&ct=b&share=true

có ấy c jk khám bác sĩ jk e bữa cũng vậy á đi tét nước tiểu là có thai oy á bác sĩ nói thai sớm Đó c

Vậy là có rồi, Mình lúc trước cũng vậy, xong đợi vài ngày rồi thử lại là ok luôn

Có rùi mom đợi mấy hôm nữa thử lại lên đậm thì mom nó siêu âm

Có r đó mom nhưng mới nên mờ đợi 1-2t nữa thử là đậm liền á